“Điểm danh” những chương trình truyền hình đang thu hút khán giả

Hiện nay, những chương trình truyền hình Việt Nam ngày càng hấp dẫn và thu hút sự theo dõi của đông đảo khán giả cả nước. Đây là giai đoạn đánh dấu sự phát triển khởi sắc của những gameshow truyền hình. Dưới đây là những chương trình truyền  hình đang được nhiều khán giả quan tâm nhất.

Vì yêu mà đến

Đây là gameshow tình yêu mới dành cho giới trẻ đang được lên sóng HTV7 và thu hút nhiều khán giả truyền hình, đặc biệt là bộ phận giới trẻ. Với format được mua bản quyền từ chương trình Phi trường hoàn mỹ của Trung Quốc. Mỗi tập phát sóng sẽ có những cô gái đến tỏ tình với những chàng trai họ yêu thích. Trong trường hợp hai phía cùng đồng ý, cặp đôi sẽ chính thức trở thành người yêu và rời khỏi chương trình.

Vì yêu mà đến được đánh giá là chương trình truyền hình được khán giả đón đợi nhất với những số phát sóng trong năm 2018.

Gương mặt thân quen

Gương mặt thân quen là sân chơi với sự góp mặt của nhiều diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng. Đây cũng là yếu tố giúp chương trình thu hút được đông đảo khán giả truyền hình trên cả nước.

Đây là chương trình được mua bản quyền của Your Face Sounds Familiar tại Tây Ba Nha.  Gương mặt thân quen được phát sóng vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 của đài truyền hình Việt Nam.

Với thời gian phát sóng vào cuối tuần, chương trình là một sự sắp xếp cực kì hợp lý và có chủ đích. Khi theo dõi chương trình, những khách mời đem đến cho bạn những tiếng cười cực kì sảng khoái . Bên cạnh đó, thời gian phát sóng cuối tuần cũng đem đến cho khán giả sự thư thái và hạnh phúc.

Gương mặt thân quen là sự tham gia của những nghệ sĩ khách mời sau đó học sẽ hóa trang vào các nhân vật do chương trình yêu cầu. Khán giả sẽ được theo dõi những màn lột xác và hóa thân vô cùng thành công của từng nhân vật từ đó thấy được sự cống hiến hết mình của người nghệ sĩ khi họ đứng trên sân khấu.

Ơn giời cậu đây rồi

Chương trình đang được phát sóng mùa thứ 3 trên VTV3 vào tối thứ 7 hàng tuần. Tại mỗi tập phát sóng sẽ có 4 vị khách mời, lần lượt đi vào phòng của 4 vị trưởng phòng  là Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long, Hồng Đà. Những vị khách mời sẽ ứng biến với những tình huống bất kì mà trưởng phòng đưa ra.

Do những tình huống của trưởng phòng giữ bí mật tuyệt đối cho đến khi khách mời bước vào đem lại nhiều bất ngờ, tiếng cười và rất nhiều cảm xúc. Đặc biệt, với sự xuất hiện của dàn ngôi sao nổi tiếng của showbiz, Ơn giời cậu đây rồi đang đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả trong những số phát sóng tới.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4

Sau 3 mùa phát sóng thành công và thu hút nhiều khán giả truyền hình, chương trình truyền hình thực tế dành cho bố và con đã để lại được nhiều ấn tượng độc đáo trong lòng khán giả. Các cô bé, cậu bé đáng yêu đã cùng bố trải nghiệm với những chuyến đi, trải qua những tình huống dở khóc dở cười khi lần đầu được bố chăm sóc trong những chuyến đi xa. Bên cạnh những giây phút vui vẻ còn có khoảnh khắc vô cùng cảm động khi bố thấy sự trưởng thành của các con sau mỗi hành trình.

Bạn muốn hẹn hò

Có thể nói, đây là gameshow giải trí có tuổi đời lâu nhất và nhận được nhiều tình cảm của khán giả truyền hình khi sẽ duyên thành công cho rất nhiều cặp đôi.Chương trình đánh trúng tâm lý người xem khi đưa ra những câu chuyện, cuộc gặp gỡ nhiều bất ngờ với những bạn trẻ đang đi tìm một nửa hạnh phúc của mình.

Rate this post